Các hoạt động ý nghĩa kỷ niệm 12 năm ngày Phụ nữ Việt Nam và  92 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2022).

Hòa chung không khí chào mừng, kỷ niệm 12 năm ngày Phụ nữ Việt Nam và  92 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2022).

 

Ngày 19/10/2022 Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế huyện Yên Bình đã tổ chức giải Bóng chuyền hơi, Kéo co, Bịt mặt đánh trống dành cho cán bộ, đoàn viên công đoàn đang công tác tại Trung tâm Y tế.

 

Tham dự giải bóng chuyền hơi lần này  có 4 đội bóng chia theo các cụm Trung tâm, Đường bảy, Hạ huyện, Thượng huyện. Tuy không phải là những vận động viên chuyên nghiệp, nhưng các cầu thủ đã thể hiện tinh thần thi đấu hết mình mang đến những pha bóng kịch tính, đẹp mắt. Dưới sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả và với tinh thần quyết tâm cao, sự phối hợp ăn ý, nhịp nhàng của các cầu thủ, trận đấu đã ghi được bàn thắng đẹp. Với phương châm đoàn kết, học hỏi, gắn kết, cầu thủ các đội đã cống hiến nhiều pha bóng đẹp cho khán giả. Kết thúc trận đấu Ban tổ chức đã trao giải nhất cho cụm Thượng huyện.

Với môn kéo co giải nhất thuộc về đội liên quân của khối Hành Chính + Xét nghiệm – Chẩn đoán hình ảnh.

Với môn Bịt mắt đánh trống dành cho các cá nhân với những phần quà đầy ý nghĩa.

Các trận thi đấu khép lại cũng  là dịp để giao lưu học hỏi, thắt chặt tinh thần đoàn kết và rèn luyện nâng cao sức khỏe, đẩy mạnh phong trào thi đua, tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, gắn kết các thành viên trong đơn vị.

Cũng trong ngày, Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế đã tổ chức nhiều hoạt động như tọa đàm và giao lưu văn nghệ.

Tại buổi tọa đàm Ban Giám đốc và Ban chấp hành Công đoàn Trung tâm đã gửi những lời chúc mừng, những lời động viên ân cần cũng như khích lệ, biểu dương các cán bộ nữ  trong công tác chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ nhân dân. Mong rằng các đồng chí luôn  phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, phấn đấu rèn luyện, học tập, cống hiến tài năng, trí tuệ, đóng góp cho sự nghiệp phát triển của ngành Y tế huyện nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0985.411.115

hotline nhathuocz159