TRẺ EM HÔM NAY THẾ GIỚI NGÀY MAI

Để đảm bảo an toàn phòng chống dịch tại cơ sở giáo dục khi tổ chức dạy học trực tiếp.
Trung tâm Y tế huyện Yên Bình phối hợp với các trường học trên địa bàn huyện, tiến hành tập huấn cho các giáo viên và nhân viên, người lao động tại các Trường.
Thực hiện công tác tập huấn là để phòng, chống, kiểm soát dịch COVID-19, đảm bảo an toàn cho học sinh, giáo viên, người lao động tại các cơ sở giáo dục và nâng cao hiệu quả công tác Y tế trường học.
Tại buổi tập huấn, Thầy, Cô giáo và nhân viên của các trường đã được thông tin chung về dịch bệnh COVID-19; Hướng dẫn các biện pháp an toàn phòng, chống dịch COVID-19; Hướng dẫn Quy trình phát hiện và xử lý trường hợp mắc COVID-19 tại cơ sở giáo dục; Hướng dẫn vệ sinh khử khuẩn phòng, chống dịch COVID-19. Trong buổi tập huấn giáo viên, nhân viên của trường cũng được truyền đạt các nội dung trong Sổ tay phòng, chống dịch COVID-19 tại trường học, Sổ tay nêu rõ những công việc quan trọng, cần thiết phải thực hiện đối với từng thành viên liên quan ở từng thời điểm, như: Trước khi học sinh đến trường, trong thời gian học tập tại trường và sau khi học sinh rời khỏi trường.
………………….
Tổng đài tư vấn và CSKH 24/7: 0985.411.115

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0985.411.115

hotline nhathuocz159