TRUNG TÂM Y TẾ YÊN BÌNH TỔ CHỨC KHÁM TƯ VẤN SỨC KHỎE VÀ CẤP PHÁT THUỐC MIỄN PHÍ TẠI XÃ CẢM ÂN

     Hướng tới kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, thực hiện Kế hoạch 177/KH-TTYT ngày 17/5 Chi hội Thầy thuốc trẻ Trung tâm Y tế Yên Bình tổ chức Chương trình khám bệnh, tư vấn, chăm sóc sức khỏe và cấp phát thuốc miễn phí cho các trường hợp là gia đình chính sách và người có công với cách mạng trên địa bàn xã Cảm Ân.

Các y, bác sỹ đã khám tổng hợp, khám nội, ngoại, siêu âm tổng quát, điện tim, test đường huyết và cấp thuốc miễn phí cho gần 100 người dân. Ngoài ra, còn tư vấn về cách tự chăm sóc sức khỏe, chủ động phòng tránh một số bệnh thường gặp, tư vấn để chữa các bệnh hiện đang mắc phải, sử dụng thuốc đảm bảo an toàn, cách phòng chống dịch bệnh Covid- 19, khuyến cáo các trường hợp có dấu hiệu bệnh cần đến các cơ sở y tế để điều trị kịp thời.

       Nhân dịp này, Trung tâm Y tế Yên Bình đã phối hợp với trung tâm dưỡng lão Mộc An Nhiên tại phường Yên Ninh, thành phố Yên Bái, cơ sở SPa Hoàng Hạnh tặng quà cho các trường hợp là gia đình chính sách và người có công với cách mạng trên địa bàn xã Cảm Ân tổng trị giá các phần quà 15 triệu đồng. Cũng nhân dịp này đoàn đã đến khám tặng quà mẹ việt nam anh hùng Dương Thị Cúc ở thôn Ngòi Bang xã Bảo Ái.

Đây là hoạt động ý nghĩa thể hiện lòng biết ơn đối với những cống hiến, hy sinh to lớn của các anh hùng liệt sỹ vì nền độc lập tự do của Tổ quốc và thực hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ người trồng cây.
Hoàng Hiền – Trung tâm Y tế huyện Yên Bình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0985.411.115

hotline nhathuocz159